Archive for viết thuê assignment

Viet thue assignment, essay, coursework gia re tai Ha Noi va thanh pho Ho Chi Minh

Nhóm Luận Văn Kinh Tế cung cấp dịch vụ Assignment hỗ trợ các bài liên quan đến môn học Finance & Accounting như:

Global Financial Strategy
Portfolio Theory Diversification and Correlation
Corporate Finance
Financial Investment
Forensic Accounting

Nội dung các bài này thường dựa trên các Annual Report của một công ty có thực trên các sàn chứng khoán như AIM, FTSE100,.. và yêu cầu báo cáo và phân tích chi tiết về:

– Customers, markets, products, profitability, growth and risks of the companies.
– Spreadsheet analysis of the company
– Identify the asset value per share and the share price and assess whether or not these companies represent an investment opportunity or not.
– Outline and evaluate the international operations of a major UK multinational company. How has international operations benefited the company and influenced its financial strategy.
– Evaluate overview of the company development
– Ratios on performance and gearing, 5 year minimum shown as a percentage change. Diagrammes are essential. Include geographical distribution of exports and markets. Location of markets and sourcing of raw materials
– Share price graph (5 year minimum). An analysis of periods of strength and weaknesses are expected.
– Ratios and performance to be benchmarked against the industry average or other companies in the industry
– Calculate the company beta over 5 years ( each year data to be provided) or calculate the standard deviation of the company share price in relation to the standard deviation of the share market (each year data to be provided). This data needs to be analysed. Study the correlation with the share price data
– Calculate the standard deviation for key exchange rates
– Determine the exposure to any country risk that may adversely affect company performance
– List the company strategic objectives for the next 5 years

Với kiến thức được học và kinh nghiệm xử lý các bài tập Finance & Accounting. Dịch vụ Assignment của chúng tôi hoàn toàn có thể giúp các bạn hoàn thành các bài tập này với kết quả tốt.

Mọi thắc mắc, chia sẻ, trao đổi có thể liên lạc qua:

• Email: luanvankinhte.8688@gmail.com
• Yahoo: luanvan_kinhte
• Cellphone: (+84) (0) 1688 093 996 (Ms. Huyền Trang), hoặc (+84)(0) 1274 607 585 (Mr. Cao Hải)

•Website: http://luanvankinhte8688.org/ ,

https://nhanlamassignment.org ,

https://sites.google.com/site/luanvankinhtegroup/

Chân thành cảm ơn các bạn đã, đang và sẽ hợp tác với nhóm chúng tôi !

viết thuê luận văn thạc sĩ, viết thuê tiểu luận, khóa luận, viết thuê assignment, essay, report, dissertation tiếng Anh

• Việc viết luận văn và làm bài tập lớn đã và đang là nỗi lo lắng và căng thẳng cho nhiều người, đặc biệt với những bạn vừa học, vừa làm và chăm sóc gia đình.
• Với phương châm, chữ tín và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, nhóm chúng tôi nhận: viết thuê tiểu luận, làm bài tập lớn, viết báo cáo, chuyên đề, khóa luận, viết thuê luận văn thạc sĩ, luận án tốt nghiệp cả đại học và cao học (tiếng Anh và tiếng Việt). 
• Được sự trợ giúp của nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm, các cộng tác viên tốt nghiệp khá/giỏi từ các trường: Ngoại Thương, Kinh tế quốc dân, RMIT, Swinburne, Victoria, Deakin,… nên nhóm chúng tôi chắc chắn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ mà bạn giao phó, các chuyên ngành bao gồm:
1. Quản trị kinh doanh,…
2. Marketing,…
3. Kinh tế thương mại/đầu tư/quốc tế, …
4. Lữ hành, du lịch, khách sạn,..
5. Kế toán, tài chính, ngân hàng,…
6. Một số ngành khác như xã hội học,…
 Ưu thế khi làm việc với nhóm chúng tôi: 
• Các essay, assignment, thesis, dissertation tiếng Anh không lo mắc lỗi plagiarism, tất cả các bài sau khi hoàn thành đều được kiểm tra plagiarism và gửi báo cáo kết quả cho bạn (nếu bạn có nhu cầu kiểm tra qua writecheck của turnitin thì sẽ mất thêm phí).

• Các tài liệu tham khảo cho bài viết được cập nhật từ các sách, báo, các website có uy tín và được trích dẫn chuẩn theo Harvard style hoặc APA style.

• Không giới hạn số lần sửa bài
 Một số môn học chúng tôi đã nhận viết assignment bằng tiếng Anh:
1. Human Resource Management,
2. Strategic Management,
3. Operation Management,
4. Principles of Management/Corporate Finance/Economic,
5. Global Organizational Environment,
6. Global Business Strategy,
7. Organizational behavior,
8. Risk Management,
9. Business/Investment/Trade/Law,
10. Marketing and other subjects relating to
11. Management Project, …

 Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được xem bài mẫu tham khảo và trao đổi cụ thể về đề tài bạn muốn viết cũng như thời hạn hoàn thành và giá cả.
• Email: luanvankinhte.8688@gmail.com
• Yahoo: luanvan_kinhte
• Cellphone: (+84)(0) 1274 607 585 (Mr. Cao Hải, trưởng nhóm) hoặc (+84) (0) 988 637 892 (Ms. Huyền Trang, trợ lý)
•Website: https://nhanlamassignment.org ,

https://luanvankinhte8688.wordpress.com/ ,

https://sites.google.com/site/luanvankinhtegroup/

Chân thành cảm ơn các bạn đã, đang và sẽ hợp tác với nhóm chúng tôi !


(P/s: Hiện nay có 1 số đối tượng sao chép bài viết của nhóm Luận Văn Kinh Tế và đăng trên các diễn đàn, mọi người chú ý cẩn thận tránh bị kẻ xấu lợi dụng, các bạn có thể vào 1 trong 3 website chính thức của nhóm để biết thêm thông tin chi tiết, chân thành cảm ơn!)

 


Tag: viết thuê assignment, dịch vụ assignment, viết thuê tiểu luận, viết thuê luận văn, làm đồ án thuê, làm assignment thuê, làm thuê luận văn, viết thuê khóa luận, dịch vụ viết luận thuê

Dịch vụ viết essay, làm thuê assignment, thesis, dissertation chất lượng

Công việc, con cái, gia đình làm các bạn không có thời gian để viết tiểu luận, luận văn, luận án tốt nghiệp! Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ: viết essay, làm assignment, viết report, viết luận văn, luận án tốt nghiệp cả đại học và cao học (tiếng Anh và tiếng Việt). Về các chuyên ngành:
– Quản trị kinh doanh, Marketing
– Kinh tế thương mại, kinh tế đầu tư, kinh tế quốc tế, …
– Lữ hành, du lịch, khách sạn
– Kế toán, tài chính, ngân hàng
– Và một số ngành khác như xã hội học,…
Được sự trợ giúp của nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm, các cộng tác viên đều tốt nghiệp loại khá, giỏi bậc đại học và cao học tại các trường Đại học Ngoại thương, Kinh tế quốc dân, Bách khoa, đại học RMIT, Swinburne, Victoria, deakin,… nên chúng tôi chắc chắn đảm bảo về chất lượng, thời hạn và sửa đầy đủ theo hướng dẫn của thầy cô đến khi hoàn thành đề tài, phù hợp với yêu cầu của bạn.
Đặc biệt: Với các essay, assignment, thesis, dissertation tiếng Anh, các bạn yên tâm không lo mắc lỗi plagiarism, tất cả các bài sau khi hoàn thành đều được kiểm tra plagiarism và gửi báo cáo kết quả cho bạn (nếu bạn bạn có nhu cầu kiểm tra qua turnitin.com thì mất thêm phí). Bên cạnh đó, các tài liệu tham khảo cho bài viết luôn được cập nhật từ các sách, báo, các website có uy tín và được trích dẫn đầy đủ theo Harvard style hoặc APA style. Nếu các bạn muốn xem bài mẫu của nhóm thì mình sẽ gửi cho các bạn một vài bài tham khảo.
Dưới đây là một số môn học mà nhóm nhận viết assignment bằng tiếng Anh:
– Human Resource Management, Strategic Management, Operation Management, Principles of Management, Global Organizational Environment, Global Business Strategy, Organizational behavior, Quality management, Risk Management, Management Project, …
– International Business, Business Plan, Business Communication, Business Fundamentals, Leadership, Entrepreneurship, Decision Making, …
– Marketing Plan, Strategic Marketing, Marketing research, Marketing Communication, International Marketing, Buyer behavior, Consumer psychology, …
– Principles of Economic, Managerial Economics, International Investment, International Trade and Law, Trade Development and Growth, …
– Principles of Corporate Finance, International Banking, Financial Management, Financial Markets, International Finance, …
– Management Accounting, Data management, Managerial Statistics, Research Methods, Logistics Management, …
– Hospitality Management, Social Theory, Education, …
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với nhóm Luận Văn Kinh Tế:
Email: luanvankinhte.8688@gmail.com
Yahoo: luanvan_kinhte
Cellphone: (+84) 01274 607 585 (Mr. Hải – Trưởng nhóm)
Website:https://nhanlamassignment.org/ , https://luanvankinhte8688.wordpress.com/ , https://sites.google.com/site/luanvankinhtegroup/
“Luận văn kinh tế – Nơi gửi trọn niềm tin !”


(Lưu ý: Hiện nay có 1 số đối tượng sao chép rao vặt của nhóm Luận Văn Kinh Tế và đăng trên các diễn đàn, mọi người chú ý cẩn thận tránh bị kẻ xấu lợi dụng, các bạn có thể vào 1 trong 3 website chính thức của nhóm để biết thêm thông tin chi tiết, chân thành cảm ơn!)

Viết thuê assignment, làm thuê assignment uy tín, chất lượng

• Việc làm assignment, coursework, viết essay, report, dissertation đã và đang là nỗi lo lắng và căng thẳng cho nhiều người, đặc biệt với những bạn vừa học, vừa làm và chăm sóc gia đình.
• Với phương châm, chữ tín và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, nhóm chúng tôi nhận hỗ trợ: viết essay, làm assignment, coursework, viết báo cáo, chuyên đề, viết luận văn, luận án tốt nghiệp cả đại học và cao học (tiếng Anh và tiếng Việt).
• Được sự trợ giúp của nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm, các cộng tác viên tốt nghiệp khá/giỏi từ các trường: Ngoại Thương, Kinh tế quốc dân, RMIT, Swinburne, Victoria, Deakin,… nên nhóm chúng tôi chắc chắn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ mà bạn giao phó, các chuyên ngành bao gồm:
1. Quản trị kinh doanh,…
2. Marketing,…
3. Kinh tế thương mại/đầu tư/quốc tế, …
4. Lữ hành, du lịch, khách sạn,..
5. Kế toán, tài chính, ngân hàng,…
6. Một số ngành khác như xã hội học,…
* Ưu thế khi làm việc với nhóm chúng tôi:
• Các essay, assignment, thesis, dissertation tiếng Anh không lo mắc lỗi plagiarism, tất cả các bài sau khi hoàn thành đều được kiểm tra plagiarism và gửi báo cáo kết quả cho bạn (nếu bạn có nhu cầu kiểm tra qua turnitin.com thì sẽ mất thêm phí là 100k/5000từ).
• Các tài liệu tham khảo cho bài viết được cập nhật từ các sách, báo, các website có uy tín và được trích dẫn chuẩn theo Harvard style hoặc APA style.
• Không giới hạn số lần sửa bài
* Một số môn học chúng tôi đã nhận làm assignment bằng tiếng Anh:
1. Human Resource Management,
2. Strategic Management,
3. Operation Management,
4. Principles of Management/Corporate Finance/Economic,
5. Global Organizational Environment,
6. Global Business Strategy,
7. Organizational behavior,
8. Risk Management,
9. Business/Investment/Trade/Law,
10. Marketing and other subjects relating to
11. Managing Project, …
* Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được xem bài mẫu tham khảo và trao đổi cụ thể về đề tài bạn muốn viết cũng như thời hạn hoàn thành và giá cả.
• Email: luanvankinhte.8688@gmail.com
• Yahoo: luanvan_kinhte
• Cellphone: (+84) 01274 607 585 (Mr. Hải, trưởng nhóm)
• Website: https://nhanlamassignment.org , https://luanvankinhte8688.wordpress.com , https://sites.google.com/site/luanvankinhtegroup/

Chân thành cảm ơn các bạn đã, đang và sẽ hợp tác với nhóm chúng tôi !

(P/s: Hiện nay có 1 số đối tượng sao chép bài viết của nhóm Luận Văn Kinh Tế và đăng trên các diễn đàn, mọi người chú ý cẩn thận tránh bị kẻ xấu lợi dụng, các bạn có thể vào 1 trong 3 website chính thức của nhóm để biết thêm thông tin chi tiết, chân thành cảm ơn!)