Quy trình cụ thể

1. Các bạn gửi đề bài,  tên môn học (subject) – số lượng từ (word count)- deadline – level và thang điểm các bạn yêu cầu (pass – credit – distinction) và số điện thoại của bạn qua email: ecothesis8688@gmail.com
2. Nhóm sẽ phân tích đề bài và gửi xác nhận cũng như báo giá đến địa chỉ email của khách hàng.
3. Sau khi thỏa thuận, khách hàng cần đặt cọc trước 1/2 chi phí qua tài khoản của nhóm. Với du học sinh, ngoài nhờ người thân ở VN chuyển khoản thì các bạn có thể chuyển khoản online từ tài khoản bank ở nước ngoài bằng swift code, hoặc chuyển tiền nhanh qua paypal.
4. Thời gian viết bài sẽ được tính ngay khi chúng tôi nhận được đặt cọc và các tài liệu liên quan (nếu có).
5. 1/2 bài làm sẽ được gửi qua email trước thời hạn để khách hàng kiểm tra chất lượng, bài hoàn chính sẽ được gửi ngay sau khi chúng tôi nhận được số tiền còn lại.
6. Việc khách hàng yêu cầu chỉnh sửa sau khi nhận bài hoàn chỉnh là hoàn toàn miễn phí (dựa trên các yêu cầu đã thỏa thuận ban đầu về word count, chọn công ty,…).

7. Bài viết hoàn thiện sẽ được check qua hệ thống Writecheck của turnitin và gửi kết quả kèm theo bài.

Lưu ý: 
1. Các tài liệu liên quan đến đề tài là rất cần thiết để chúng tôi đi đúng hướng theo yêu cầu của giảng viên và đạt kết quả cao nhất.
2. Trường hợp khách hàng cần bài gấp từ 1 – 3 ngày hoặc vào thứ 7/chủ nhật (hệ thống liên ngân hàng không làm việc), chúng tôi nhận viết khi được thanh toán 100%.